MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP & HIỆN ĐẠI

Thiết kế theo xu hướng 2023

Liên hệ ngay

TIMECONS

Để được tư vấn miễn phí

 • Timecons có hơn 7 năm kinh nghiệm với gần 500 công trình
 • Thiết kế thẩm mỹ cao và mang dấu ấn riêng của gia chủ
 • Đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng
 • Tối ưu diện tích và công năng
 • Đảm bảo kết cấu vững chắc, an toàn
 • Tiết kiệm chi phí tối đa
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ
 • Giấy phép đầy đủ, nhanh chóng

Mẫu nhà phố đẹp

timecons-icon-home-price

Bảng giá thiết kế nhà phố

Gói thông dụng

130.000 đ/m2
 •  

Gói cao cấp

200.000 đ/m2
 •  
Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
timecons-icon-home-details

Thành phần hồ sơ thiết kế

Gói thông dụng

1 – HỒ SƠ KIẾN TRÚC

Triển khai chi tiết phần kiến trúc dùng để thi công xây dựng, đầy đủ kích thước chi tiết trong phần kiến trúc, thống kê gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh

2 – HÌNH ẢNH 3D NGOẠI THẤT

Hình ảnh 3D thể hiện ngoại thất bên ngoài công tình, phối cảnh tổng thể nhìn từ trên xuống, các phối cảnh góc

3 – HỒ SƠ KẾT CẤU

Tính toán kết cấu theo đúng bản vẽ kiến trúc, thống kê đầy đủ cấu kiện khối lượng sắt thép, chi tiết kết cấu công trình…

4 – HỒ SƠ M&E

Hồ sơ chi tiết và thống kê chi tiết trang thiết bị công trình: thiết bị điện, thiết bị điện nhẹ, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống cấp thoát nước…

Gói cao cấp

5 – BAO GỒM TẤT CẢ HÀNG MỤC Ở “GÓI THÔNG DỤNG”

6 – GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất toàn bộ không gian trong ngôi nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư, triển khai chi tiết nội thất, thống kê thiết bị và nội thất, dự toán chi phí thi công (khoảng 20 đến 50 bảng vẽ).

Đăng ký tư vấn
Gửi báo giá

timecons-icon-home-details

Quy trình thiết kế nhà phố đẹp tại Timecons

Timecons icons - 17

Lên mô hình 3D thô nội thất, ngoại thất

Lên phương án bố trí không gian bên trong và phối cảnh mặt tiền công trình bằng mô hình 3D thô phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng.

Thiết kế nội thất (Gói cao cấp)

Timecons icons - 18

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

Sau khi thống nhất không gian nội thất công trình , Timecons sẽ triển khai thiết kế nội thất, giai đoạn này chỉ bàn giao toàn bộ thiết kế nội thất, chưa bao gồm chi tiết nội thất.

Quy trình thiết kế nhà phố Bước 2 Timecons
Timecons icons - 19

Thiết kế chi tiết

Tiến hành kí hợp đồng thiết kế.

Sau khi thống nhất mô hình “3D thô” ở Bước 1 (Thiết kế nội thất ở Bước 2 với Gói cao cấp) Timecons sẽ triển khai toàn bộ chi tiết của hồ sơ thiết kế, 3D phối cảnh render.

Quy trình thiết kế nhà phố Bước 3 Timecons

Chủ đầu tư chỉnh sửa hồ sơ thiết kế

Timecons icons - 20

Sau khi bàn giao hồ sơ đợt 1 cho chủ đầu tư, chủ đầu tư sẽ xem xét toàn bộ Hồ Sơ thiết kế và phản hồi lại cho Timecons để tiến hành chỉnh sửa.

Quy trình thiết kế nhà phố Bước 4 Timecons
Timecons icons - 21

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và bàn giao hồ sơ hoàn chỉnh phần nội thất

Bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc

Bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất (Gói cao cấp)

Hợp đồng dịch vụ uy tín với Timecons
timecons-icon-question

Một số câu hỏi thường gặp

Timecons có trụ sở tại TPHCM. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Timecons cung cấp, bất kể khu vực khách hàng đang sinh sống.

Tùy quy mô công trình mà mỗi dự án sẽ có thời gian thiết kế khác nhau. Thời gian trung bình khoảng 20-50 ngày cho một dự án.

Khách hàng được chỉnh sửa không giới hạn trong quá trình lên phương án mặt bằng 2D và trình bày phối cảnh 3D ngoại thất mà KHÔNG PHẢI TRẢ THÊM PHÍ.

Khi xây dựng nhà phố cần “Xin phép xây dựng” và “thông báo khởi công”. Tuy nhiên, khi ký hợp đồng thi công, khách hàng không cần bận tâm, TimeCons sẽ hỗ trợ thủ tục này.

Dịch vụ thiết kế nhà phố có giá dao động từ 110K-270K/m2 tùy vào diện tích và phương án thiết kế. Hãy liên hệ TimeCons để nhận được báo giá chính xác cho dự án của bạn.

TimeCons cam kết thi công theo đúng thiết kế đã thống nhất với khách hàng. Các yếu tố khác như thời gian hoàn thành, chi phí, chính sách hoàn tiền sẽ thực thi theo đúng nội dung trong hợp đồng đã ký.

Hiện nay, có 2 phong cách thiết kế nhà phố được ưa chuộng nhất là phong cách hiện đại và tân cổ điển.

 • Hướng của nhà: Xác định hướng chính của nhà phố để tìm hiểu các nguyên tắc phong thủy liên quan đến hướng này. Đối với mỗi hướng, có những nguyên tắc và sự hợp nhất phong thủy riêng.
 • Cửa chính và cửa sổ: Cửa chính và cửa sổ là điểm khởi đầu cho luồng năng lượng vào nhà bạn. Hãy chú ý đến hướng mở cửa và vị trí cửa sổ để thu hút năng lượng tích cực.
 • Bố trí không gian: Sự sắp xếp và bố trí không gian nên hợp lý, tạo ra sự thông thoáng và dễ di chuyển trong nhà. Tránh đặt các vật dụng quá chen chúc và làm cản trở luồng khí tự nhiên.
 • Sử dụng màu sắc phù hợp: Chọn màu sắc phù hợp với phong thủy với gia chủ để tạo cảm giác hài hòa và thu hút năng lượng tích cực. Mỗi màu sắc mang ý nghĩa và tác động khác nhau đến không gian.
 • Tạo thông thoáng và ánh sáng tự nhiên: Thiết kế cần có đủ ánh sáng tự nhiên và luồng gió trong nhà để tạo cảm giác thoải mái và thông thoáng.
 • Vị trí giường ngủ: Chọn vị trí giường ngủ sao cho ngủ ngon và đảm bảo rằng giường không hướng thẳng ra cửa phòng.
 • Vật liệu xây dựng: Sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp với phong thủy và tự nhiên, tránh sử dụng các vật liệu gây xấu phong thủy.