Giới thiệu công ty Timecons

Sơ lược về công ty

1. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, đưa ra những giải pháp, hình dung về các phong cách thiết kế để định hình được nhu cầu của mình và thỏa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu đó.

2. UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh nhất,   không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn hoàn toàn yên tâm   về chất lượng của công trình.

3. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công tác chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm luôn được ưu   tiên hàng đầu và nhanh chóng. Trong vòng một năm, khách hàng   có thể nhận được dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ thi công Timecons

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ xây nhà trọn gói Timecons
Xây nhà trọn gói

Giá trị - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Đội ngũ thi công Timecons

Giá trị cốt lõi

Phấn đấu đến năm 2025, TIMECONS Construction trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế hoàn thiện nội thất trọn gói đặc biệt là mảng nhà phố.

Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng.

Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế.

Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu.

Đội ngũ Timecons

Tầm nhìn

Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Đội ngũ thi công Timecons

Sứ mệnh

Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, TIMECONS Construction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.