Nội thất

Thiết kế và thi công nội thất cho mọi công trình

Timecons - Đơn vị tư vấn và thi công nội thất hàng đầu tại TPHCM

Timecons tự hào là một trong những đơn vị thi công nội thất uy tín và ấn tượng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Một số thế mạnh Timecons hiện có đảm bảo đem đến cho ngôi nhà của bạn một không gian sống hoàn hảo.

Có xưởng riêng, sản xuất nhanh

Timecons sở hữu xưởng nội thất riêng chất lượng tại TPHCM và đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm và thiết kế cũng như xây dựng công trình nhanh chóng.

Do đó, khi chọn nội thất tại Timecons, chắc sẽ đem lại sự hài lòng cao vì toàn bộ nguyên vật liệu đều do chính Timecons tuyển chọn sử dụng để thiết kế và sản xuất.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Bên cạnh việc sở hữu xưởng sản xuất riêng, hàng chục công trình hoàn thiện với những đánh giá tích cực từ khách hàng, Timecons còn có riêng cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Bản vẽ SketchUp, 2D, 3D chuyên nghiệp

Ngoài việc sở hữu quy trình thi công khép kín, Timecons vẫn luôn đặt tâm huyết trong từng bản vẽ thi công nội thất để mang đến sự chỉnh chu, thiết thực nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Timecons vẫn luôn chú trọng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất để mang đến những bản thiết kế hoàn thiện và sát với thực tiễn nhất.

Vật liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Timecons hiện đã có xưởng sản xuất riêng với các nguyên vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vật liệu của Timecons trong công trình của mình. Hơn thế nữa, Timecons luôn có sự tư vấn kỹ lưỡng về cách chọn nguyên vật liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công tại Timecons là một điểm cộng bởi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề. Ngoài ra, các kiến trúc sư tại Timecons sẽ luôn theo sát công trình từ những ngày đầu tiên khi bắt đầu phác thảo bản vẽ cho đến khi hoàn tất thi công để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo.

Cam kết về tiến độ và chất lượng

Dựa theo chính sách bảo hành, Timecons luôn cam kết thi công đúng tiến độ và đạt chuẩn về chất lượng. Điều này đã được minh chứng qua sự đánh giá và tin tưởng của khách hàng khi đặt niềm tin vào Timecons. Ngoài ra, những trường hợp sai sót hoặc xảy ra trục trặc sẽ được đội ngũ nhân viên Timecons liên hệ trực tiếp và bảo hành nhanh chóng.

Quy trình thi công nội thất tại Timecons

Timecons với quy trình làm việc rõ ràng, quy chuẩn giúp biến đổi không gian, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

  • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến từ khách hàng về hiện trạng của công trình và kích thước, chuẩn bị cho việc thi công. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên online sẽ nắm bắt ngân sách, phong cách cũng như nhu cầu của quý khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ thống nhất về đơn giá, số lượng và kích thước cho toàn công trình (chưa bao gồm chi phí phát sinh).
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của Timecons sẽ tiến hành khảo sát thực tế và tiến hành đo đạc cũng như thiết lập hợp đồng thi công trong vòng 3 đến 5 ngày.
  • Bước 3: Kiến trúc sư tại Timecons sẽ bắt đầu thiết kế 2D và dựng bản vẽ 3D sketchup với những đường nét phác thảo về bố cục và cấu trúc của sản phẩm. Thời gian thiết kế kéo dài trong vòng từ 6 đến 8 ngày làm việc. Thời gian chỉnh sửa thường kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Với đơn hàng trên 150 triệu, sau khi hoàn thiện bản vẽ Sketchup, các kiến trúc sư sẽ dựng bản vẽ 3D render với hình ảnh chi tiết, ánh sáng và màu sắc rõ ràng, cụ thể.
  • Bước 4: Dựa trên bản thiết kế, Timecons sẽ sản xuất các nguyên vật liệu tại xưởng trong vòng 7 đến 10 ngày. Sau đó, đội ngũ thi công sẽ đóng gói và vận chuyển các nguyên vật liệu này đến công trình để phục vụ cho việc thi công. Với sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư, cùng với bản vẽ sẵn có, Timecons tiến hành thi công tận nơi trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất công trình, Timecons sẽ tiến hành bảo dưỡng và đổi trả khi được khách hàng yêu cầu thông qua số hotline 0901.701.099 – 0899.549.988 trong vòng 72 tiếng kể từ khi hoàn thiện công trình.

Một số mẫu nội thất Timecons thi công

Mẫu nội thất số 01 - TCNT001

Mẫu nội thất số 02 - TCNT002

Mẫu nội thất số 03 - TCNT003

Mẫu nội thất số 04 - TCNT004

Mẫu nội thất số 05 - TCNT005