18+ mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp, sang trọng, xu hướng 2024

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là kiểu nhà ngày càng được ưa chuộng bởi sự sang trọng, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Cùng Timecons tham khảo các mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp và sang trọng, giúp bạn có không gian sống lý tưởng cho gia đình nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Thế nào là biệt thự nhà vườn cấp 4?

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là kiểu thiết kế phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Thuật ngữ này thường được sử dụng tại Việt Nam để phân biệt với các loại biệt thự có nhiều tầng, như biệt thự 2 tầng và 3 tầng.

Biệt thự vườn là loại biệt thự có 1 tầng, được xây dựng trên một khu đất rộng. Thiết kế không chỉ tập trung vào kiến trúc để đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn bố trí cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh và hòn non bộ hợp lý, tạo ra một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là kiểu thiết kế phổ biến được ưa chuộng hiện nay
Biệt thự nhà vườn cấp 4 là kiểu thiết kế phổ biến được ưa chuộng hiện nay

2. Đặc trưng của biệt thự nhà vườn cấp 4

 • Diện tích rộng: Biệt thự vườn cấp 4 thường có diện tích rộng lớn, mang lại không gian mở, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho các thành viên.
 • Không gian sống xanh: Xung quanh biệt thự nhà vườn cấp 4 được bao phủ không gian xanh rộng lớn như hồ bơi, tiểu cảnh, cây xanh, thảm cỏ,… tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.
 • Tối ưu công năng: Biệt thự nhà vườn cấp 4 thường có diện tích lớn, vừa đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết vừa mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia đình.
 • Kiến trúc đa dạng: Biệt thự nhà vườn cấp 4 thường được thiết kế sáng tạo với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, như phong cách Châu Âu, hiện đại,… tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của gia chủ.
 • Riêng tư: Xây dựng biệt thự nhà vườn cấp 4 trên khu đất rộng lớn và có khoảng cách xa với các ngôi nhà lân cận, tạo ra không gian riêng tư và yên bình.
 • Chi phí hoàn thiện vừa phải: Do tập trung vào cảnh quan và kết nối với thiên nhiên, biệt thự nhà vườn cấp 4 thường không yêu cầu khắt khe về nền móng phức tạp, giúp giảm thiểu giá thiết kế nhà hơn so với biệt thự cao tầng khác.
Biệt thự vườn cấp 4 thường có diện tích rộng lớn
Biệt thự vườn cấp 4 thường có diện tích rộng lớn

3. Tham khảo một số bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp

3.1. Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại 13x9m

Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại 13x9m bố trí các phòng chức năng đầy đủ và hợp lý, nhằm tối ưu công năng và diện tích sử dụng. Thiết kế này gồm phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn, phòng thờ và khu vệ sinh.

Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại 13x9m
Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại 13x9m

3.2. Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách Châu Âu

Mặt bằng tổng thể của biệt thự nhà vườn 2 tầng phong cách Châu Âu hiện đại bao gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Các phòng ngủ được bố trí sao cho tận dụng tối đa không gian, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên.

Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách Châu u
Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách Châu Âu

3.3. Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 đầy đủ tiện nghi

Tổng thể bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ và 4 nhà vệ sinh. Gia chủ còn thiết kế 1 bãi đậu xe và giữ lại một khu vực rộng phía trước để tạo không gian xanh.

Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 đầy đủ tiện nghi
Bản vẽ biệt thự nhà vườn cấp 4 đầy đủ tiện nghi

4. Tổng hợp mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp, sang trọng

4.1. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 ở nông thôn

Biệt thự nhà vườn cấp 4 tại nông thôn sở hữu kiến trúc đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, với sân vườn rộng lớn và không gian mở. Kiểu biệt thự này phổ biến ở các gia đình truyền thống tại nông thôn.

 Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 ở nông thôn
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 ở nông thôn

4.2. Mẫu nhà biệt thự vườn cấp 4 chữ L

Biệt thự vườn cấp 4 chữ L sở hữu kiến trúc theo hình chữ L, tạo ra không gian mở và rộng lớn, với nhiều cửa sổ để tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà biệt thự vườn cấp 4 chữ L
Mẫu nhà biệt thự vườn cấp 4 chữ L

4.3. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại, sử dụng công công nghệ tiên tiến với tính năng hiện đại như điều khiển bằng giọng nói. Điều này giúp mang đến không gian sống tiện nghi và độc đáo.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại

4.4. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Thái

Các mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Thái mang đậm vẻ đẹp gần gũi và trang nhã. Thiết kế mái thái với độ dốc cao và các lớp mái xếp chồng lên nhau, tạo điểm nhấn cho mặt tiền biệt thự. Ngoài mang tính thẩm mỹ cao, mái Thái còn có khả năng chống nóng và thoát nước hiệu quả.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Thái
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Thái
Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Thái
Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Thái

4.5. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái ngói

Biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại này được thiết kế với mái ngói theo phong cách truyền thống, với mái che rộng và không gian sống rộng rãi, phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái ngói
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái ngói

4.6. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái bằng

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái bằng có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Đặc điểm của kiểu nhà này là hệ mái nhà được thiết kế phẳng, không có độ dốc, tạo sự cân đối và tiết kiệm chi phí, đồng thời dễ thi công hơn so với những loại mái khác.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái bằng
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái bằng

4.7. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái lệch

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái lệch mang đến vẻ đẹp độc đáo và mới lạ cho kiến trúc. Kiểu mái này phù hợp với những gia chủ có gu thẩm mỹ độc đáo và cá tính.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái lệch
Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái lệch

4.8. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Nhật

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Nhật có đặc điểm gần giống với kiểu nhà mái Thái. Tuy nhiên, kiểu mái Nhật có độ dốc nhẹ hơn so với mái Thái, mang đến vẻ đẹp cân đối và hài hòa hơn. Kết hợp với kiến trúc hiện đại và các vật liệu trang trí, kiểu mái Nhật mang đến vẻ đẹp độc đáo và thu hút.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Nhật
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Nhật

4.9. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mini

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mini là lựa chọn phù hợp cho những gia đình sở hữu diện tích đất hạn chế. Với sự chú trọng vào không gian mở, việc sử dụng các vật liệu như kính, đá, gạch,… trong trang trí giúp tạo điểm nhấn và thu hút cho biệt thự.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mini
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mini

4.10. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Pháp

Biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Pháp là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển Pháp và phong cách hiện đại. Với gam màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với các hình khối vuông vắn và phào chỉ, giúp biệt thự thêm cuốn hút và ấn tượng.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Pháp
Biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Pháp

4.11. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 Châu Âu

Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách Châu Âu dùng gam màu trắng tinh khôi làm chủ đạo, mang lại vẻ đẹp sang trọng của kiến trúc cổ điển phương Tây. Cửa gỗ đỏ kết hợp cùng cường lực và các họa tiết hoa văn trang trí, tạo ấn tượng và thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách Châu Âu ấn tượng
Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách Châu Âu ấn tượng

4.12. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 tân cổ điển

Biệt thự nhà vườn cấp 4 theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp sự hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, mang đến kiến trúc độc đáo và thu hút. Sự kết hợp của các phào chỉ và hoa văn trang trí, tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phong cách kiến trúc này.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách tân cổ điển
Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách tân cổ điển

4.13. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 cổ điển

Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách cổ điển được thiết kế với hoa văn tinh xảo và đường nét độc đáo. Ngoài việc bố trí nội thất và các phòng chức năng hợp lý, điểm nổi bật của biệt thự này là không gian xanh mát, tạo cảm giác yên bình và thoáng đãng.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách cổ điển đẹp
Biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách cổ điển đẹp

4.14. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có gara

Biệt thự nhà vườn cấp 4 tạo ấn tượng bởi sự tiện nghi và công năng đa dạng. Ngoài các không gian sinh hoạt chính, gia chủ còn có gara riêng biệt được thiết kế với lối đi độc lập, thuận lợi cho việc di chuyển.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 có gara ô tô
Biệt thự nhà vườn cấp 4 có gara ô tô

4.15. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có hầm để xe

Biệt thự nhà vườn cấp 4 với thiết kế tầng hầm nhô cao lên khỏi mặt đất, tạo thành một khối chân đế vững chãi, giúp công trình trở nên độc đáo và kiên cố. Các khu vực chức năng trong tầng hầm được chia thành gara, nhà kho,…

Biệt thự nhà vườn cấp 4 có tầng hầm để xe
Biệt thự nhà vườn cấp 4 có tầng hầm để xe

4.16. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có gác lửng

Biệt thự nhà vườn cấp 4 có gác lửng là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn tận dụng tối đa diện tích nhà để gia tăng công năng sử dụng. Tầng lửng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng giải trí,… tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 có gác lửng
Biệt thự nhà vườn cấp 4 có gác lửng

4.17. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có 3 phòng ngủ

Với bố trí 3 phòng ngủ, biệt thự nhà vườn cấp 4 là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đa thế hệ, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi trong sử dụng. Các không gian chức năng được bố trí đơn giản, bao gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp với phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng thờ và 3 phòng ngủ.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ đẹp
Biệt thự nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ đẹp

4.18. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ được bố trí để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cầu sinh hoạt của các thành viên. Kiểu biệt thự này mang kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, kết hợp với sân vườn thoáng đãng và trong lành, tạo ra không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ
Biệt thự nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

5. Những lưu ý khi thiết kế – thi công biệt thự nhà vườn cấp 4

5.1. Những điều cần biết khi xây biệt thự nhà vườn cấp 4

5.1.1. Diện tích đất phải đủ lớn

Để xây biệt thự nhà vườn cấp 4 thì gia chủ cần có diện tích đất đủ rộng để tạo không gian xanh, tiểu cảnh, hồ bơi,… Công năng sử dụng đều tập trung ở 1 tầng giúp tạo ra không gian sinh hoạt rộng rãi, thoải mái và vẫn bảo đảm tính riêng tư cho mỗi thành viên.

Thông thường, diện tích của biệt thự nhà vườn cấp 4 cần phải lớn hơn 200m2 và mặt tiền từ 10m trở lên. Tuy nhiên, diện tích đất có thể thay đổi tùy theo phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng và tài chính của chủ nhà.

Để xây biệt thự nhà vườn cấp 4 thì gia chủ cần có diện tích đất đủ rộng
Để xây biệt thự nhà vườn cấp 4 thì gia chủ cần có diện tích đất đủ rộng

5.1.2. Mật độ xây dựng đúng quy định

Đối với biệt thự nhà vườn cấp 4, thường mật độ xây dựng tối đa được quy định là 50%. Việc duy trì mật độ xây dựng trong giới hạn quy định giúp tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi. Công thức tính mật độ xây dựng cho biệt thự nhà vườn cấp 4 như sau:

Mật độ xây dựng (%) = Diện tích sàn xây dựng của biệt thự (m2) / Tổng diện tích lô đất xây dựng (m2) x 100%

Để tính mật độ xây dựng cho biệt thự nhà vườn cấp 4, chủ nhà cần xác định diện tích sàn xây dựng bao gồm cả diện tích mái và các công trình xây dựng khác, sau đó chia cho tổng diện tích lô đất xây dựng.

Mật độ xây dựng đúng quy định
Mật độ xây dựng đúng quy định

5.1.3. Đảm bảo yếu tố phong thuỷ

Yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vượng khí, sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Vì thế, khi thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4, gia chủ nên chú trọng về phong thủy:

 • Thế đất: Thế đất ảnh hưởng đến may mắn, sức khỏe và tài lộc. Thế đất cao ráo, thoáng đãng có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực.
 • Yếu tố sơn thủy: Sơn thủy đại diện cho sự kết hợp hài hòa giữa núi và nước, mang lại không gian sống mát mẻ và cân bằng.
 • Nguồn nước: Nguồn nước tự nhiên như ao, hồ, sông, suối nên được bố trí hợp lý. Gia chủ cần quan tâm đến dòng chảy và vị trí bố trí của nguồn nước nhân tạo như đài phun nước hoặc hồ bơi.
 • Yếu tố minh đường: Minh đường, hay không gian trống phía trước nhà, cần được bố trí một cách hợp lý và thông thoáng, đảm bảo biệt thự sáng sủa và hài hòa với tổng thể.
Khi bắt đầu thiết kế nhà, yếu tố phong thủy luôn được ưu tiên hàng đầu
Khi bắt đầu thiết kế nhà, yếu tố phong thủy luôn được ưu tiên hàng đầu

5.2. Những lưu ý khi thiết kế biệt thự vườn cấp 4

5.2.1. Quy hoạch tổng thể khu đất

Quy hoạch tổng thể khu đất giúp xác định vị trí, kích thước và hình dạng của biệt thự, sân vườn,… Một số điểm cần lưu ý khi gia chủ tiến hành quy hoạch tổng thể khu đất:

 • Vị trí biệt thự: Xác định vị trí biệt thự ở trung tâm khu đất, tạo không gian sống hài hòa. Vị trí nên cao ráo, thoáng mát để tận dụng ánh sáng tự nhiên và năng lượng tích cực cho gia đình.
 • Vị trí sân vườn: Bố trí sân vườn đảm bảo tiện nghi cho các hoạt động sinh hoạt gia đình, thuận tiện cho di chuyển. Gia chủ có thể đặt sân vườn ở phía trước, bên trong và xung quanh.
 • Vị trí bể bơi: Bể bơi cần được đặt ở vị trí hài hòa với không gian và phù hợp với nhu cầu giải trí. Bể bơi thường được đặt ở vị trí Thanh Long để mang lại nguồn sinh khí tốt và vượng khí.
 • Tiểu cảnh – non bộ: Tiểu cảnh và non bộ mang lại tính thẩm mỹ cao và không gian trong lành cho căn nhà. Các yếu tố cần được lựa chọn và bố trí hợp phong thủy, phù hợp với diện tích và kích thước tổng thể.
 • Vị trí gara: Gara cần được bố trí thuận tiện để đảm bảo sự tiện nghi, gia chủ có thể đặt gara ở phía trước, phía sau, bên hông hoặc tầng hầm, tạo không gian sống thuận tiện và hiện đại.
Bể bơi cần được đặt ở vị trí hài hòa với không gian
Bể bơi cần được đặt ở vị trí hài hòa với không gian

5.2.2. Phong cách kiến trúc phù hợp

Kiến trúc là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4, giúp gia chủ lựa chọn được phong cách phù hợp với mong muốn và cá tính của mình. Việc chọn phong cách kiến trúc cũng cần phải xem xét kinh phí đầu tư.

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế phổ biến như: Phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách Châu Âu,… mỗi phong cách đều mang những đặc điểm riêng biệt, tạo nên sự độc đáo trong kiến trúc của biệt thự.

Kiến trúc là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4
Kiến trúc là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4

5.2.3. Quy mô và công năng biệt thự phù hợp

Quy mô của biệt thự nhà vườn cấp 4 phụ thuộc vào diện tích đất, số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng, nhằm tạo ra không gian sống tiện nghi và thoải mái. Các phòng chức năng phải đảm bảo tính tiện nghi, không gian thoáng đãng, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Quy mô của biệt thự nhà vườn cấp 4 phụ thuộc vào diện tích đất
Quy mô của biệt thự nhà vườn cấp 4 phụ thuộc vào diện tích đất

5.2.4. Không gian xanh hài hòa

Điểm nổi bật của biệt thự nhà vườn cấp 4 là không gian xanh xung quanh, mang lại không khí trong lành và mát mẻ. Để tạo sân vườn nhỏ ấn tượng cho biệt thự, gia chủ cần kết hợp hài hòa giữa cây xanh, hoa cỏ, hồ cá, khu vực giải trí, khu vực thư giãn và lối đi.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là không gian xanh xung quanh
Biệt thự nhà vườn cấp 4 là không gian xanh xung quanh

5.2.5. Chọn đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm

Hiện nay, có nhiều công ty chuyên về thiết kế và thi công công trình. Với dự án biệt thự nhà vườn cấp 4, việc chọn lựa một đơn vị phù hợp và đáng tin cậy là điều rất quan trọng. Để đảm bảo thành công cho dự án của mình, bạn cần xem xét kỹ lưỡng và nghiên cứu về các công ty nội thất có uy tín và chất lượng.

Chọn đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm
Chọn đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm

5.3. Những lưu ý khi thi công, xây dựng biệt thự vườn cấp 4

5.3.1. Có kế hoạch tài chính chi tiết

Trước khi bắt đầu thi công biệt thự nhà vườn cấp 4, việc lập kế hoạch tài chính chi tiết, giúp xác định rõ yêu cầu về thiết kế, chất lượng công trình, thời gian hoàn thành và ngân sách đầu tư. Một số chi phí cho biệt thự gồm: Chi phí thiết kế, chi phí xây dựng phần thô, chi phí hoàn thiện kiến trúc,…

Lập kế hoạch tài chính chi tiết cho biệt thự
Lập kế hoạch tài chính chi tiết cho biệt thự

5.3.2. Tham khảo các công trình thực tế

Việc tham khảo các công trình thực tế đã được xây dựng giúp gia chủ có cái nhìn rõ ràng về kiến trúc và thiết kế. Đồng thời học hỏi từ kinh nghiệm của những dự án trước đó để đảm bảo dự án biệt thự của mình được hoàn thiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Tham khảo các công trình thực tế
Tham khảo các công trình thực tế

5.3.3. Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trong quá trình xây dựng biệt thự nhà vườn cấp 4, việc chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý là điều cần thiết để đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ các quy định, quyền lợi của chủ đầu tư.

 • Giấy cấp phép xây dựng.
 • Chứng nhận về quyền sử dụng đất.
 • Cam kết của chủ đầu tư về an toàn công trình và các công trình xung quanh.
 • Hồ sơ thiết kế đề nghị phê duyệt xây dựng.
 • Bản vẽ thiết kế kỹ thuật được duyệt.
Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý
Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

5.3.4. Vật liệu hoàn thiện chất lượng

Để sở hữu biệt thự nhà vườn cấp 4 vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng công năng, gia chủ cần lựa chọn kỹ càng về vật liệu xây dựng. Một số vật liệu được ưa chuộng như: Gạch, đá tự nhiên để ốp lát, gỗ,… với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau, giúp gia chủ dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với tài chính của mình.

Sử dụng các vật liệu hoàn thiện
Sử dụng các vật liệu hoàn thiện

5.3.5. Giám sát quá trình thi công – hoàn thiện

Đối với mỗi dự án xây dựng, việc theo dõi chi tiết quá trình thi công hoàn thiện là một bước không thể thiếu. Quá trình giám sát giúp đảm bảo chất lượng của công trình và tuân thủ đúng theo bản thiết kế đã được phê duyệt. Điều này giúp giảm thiểu lãng phí vật liệu và đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả sử dụng sau này.

Giám sát quá trình thi công - hoàn thiện
Giám sát quá trình thi công – hoàn thiện

5.3.6. Chọn nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp

Việc hợp tác với nhà thầu đáng tin cậy sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công. Timecons được xem là một trong những công ty thiết kế và thi công biệt thự uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp tại đây cam kết mang đến những mẫu thiết kế phản ánh đúng mong muốn và sở thích của gia chủ.

6. Chi phí xây biệt thự nhà vườn cấp 4 mới nhất

Lưu ý: Thông tin báo giá mang tính tham khảo. Để biết chi phí chính xác cho từng công trình, hãy liên hệ hotline 0901.701.0990899.549.988 để được tư vấn nhanh nhất.

6.1. Đơn giá thiết kế

Đơn giá thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 tại Timecons gồm 2 gói là gói thông dụng và gói cao cấp. Trong đó, gói thông dụng sẽ có hồ sơ kiến trúc, hình ảnh 3D ngoại thất, hồ sơ kết cấu, hồ sơ M&E. Gói cao cấp sẽ có giá cao hơn với các thành phần hồ sơ thiết kế như gói thông dụng nhưng được thêm gói thiết kế nội thất.

Gói thông dụng

130.000 đ/m2
 •  

Gói cao cấp

200.000 đ/m2
 •  
Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công

Chi tiết tiêu chuẩn, vật liệu từng gói dịch vụ xem TẠI ĐÂY.

6.2. Đơn giá thi công xây dựng

6.2.1. Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công phần thô tại Timecons được chia thành 2 gói cơ bản gồm tiêu chuẩn và nâng cao. Gói tiêu chuẩn phù hợp với phần lớn nhu cầu muốn hoàn thiện các thiết kế cơ bản. Gói nâng cao sẽ phù hợp với biệt thự nhà vườn cấp 4 mức đầu tư cao hơn.

Gói tiêu chuẩn

3.500.000 đ/m2
16 Hạng mục tiêu chuẩn
Bảo hành chống thấm 01 năm
Bảo hành kết cấu 10 năm

Gói nâng cao

3.700.000 đ/m2
18 Hạng mục cao cấp
Bảo hành chống thấm 03 năm
Bảo hành kết cấu 15 năm

6.2.2. Đơn giá thi công hoàn thiện

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu hoàn thiện biệt thự nhà vườn cấp 4 của gia chủ mà có thể chọn gói thi công hoàn thiện phù hợp. Chi phí từng gói, mời bạn xem thêm ở bảng bên dưới.

Gói tiêu chuẩn

2.000.000 đ/m2

Gói nâng cao

2.500.000 đ/m2

Gói cao cấp

3.300.000 đ/m2

6.2.3. Đơn giá thi công trọn gói

Đơn giá thi công biệt thự nhà vườn cấp 4 trọn gói tại Timecons sẽ gồm 3 mức giá tương ứng với gói tiêu chuẩn, gói nâng cao và gói cao cấp. Từng mức giá sẽ có dịch vụ và hạng mục thích hợp đi kèm, chi tiết bạn tham khảo hình bên dưới:

GÓI TIÊU CHUẨN

5.700.000 đ/m2

GÓI NÂNG CAO

6.200.000 đ/m2

GÓI CAO CẤP

7.000.000 đ/m2

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM.

7. Timecons – Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp, uy tín

Timecons là đơn vị thiết kế biệt thự, thi công biệt thự cam kết về chất lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Timecons, bạn có thể toàn an tâm cũng như tin tưởng bởi các ưu điểm nổi bật như:

 • Dịch vụ chất lượng cao: Timecons luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến giải pháp thiết kế độc đáo, cập nhật theo xu hướng thời thượng, cam kết hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện để biến mọi ý tưởng thành hiện thực.
 • Uy tín và chất lượng đảm bảo: Timecons cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, với quy trình triển khai nhanh chóng và hiệu quả. Công trình không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn bền bỉ theo thời gian.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo: Timecons đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, trong vòng một năm, khách hàng có thể nhận được dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TIMECONS

Timecons - Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp, uy tín
Timecons – Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp, uy tín

Trên đây là bài viết về mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp, tiện nghi. Timecons hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (0901.701.099 – 0899.549.988) hoặc truy cập website Timecons để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Bài viết liên quan