16+ mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật hiện đại, xu hướng 2024

Biệt thự 3 tầng mái Nhật đang là xu hướng thiết kế nhà ở được ưa chuộng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Cùng Timecons khám phá các mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật hiện đại, xu hướng qua bài viết này nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Biệt thự mái Nhật là gì?

Biệt thự mái Nhật là dạng kiến trúc nhà có mái truyền thống mang phong cách Nhật Bản. Mái nhà thường được thiết kế với hình chóp tứ giác cao ở đỉnh và vát nghiêng về phía cạnh đáy. Kiểu mái này có độ dốc vừa phải, giúp thoát nước mưa hiệu quả. Mái Nhật phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông.

Biệt thự mái Nhật là dạng kiến trúc nhà có mái truyền thống mang phong cách Nhật Bản
Biệt thự mái Nhật là dạng kiến trúc nhà có mái truyền thống mang phong cách Nhật Bản

2. Đặc điểm của biệt thự 3 tầng mái Nhật

Dưới đây là một số đặc điểm của biệt thự 3 tầng mái Nhật:

 • Kiến trúc ngoại thất: Biệt thự 3 tầng mái Nhật được thiết kế dưới dạng hình khối, với các đường nét cổ điển đẹp mắt. Kiến trúc mái Nhật có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau như phong cách tân cổ điển, cổ điển, hiện đại,… tạo kiến trúc tổng thể ngoại thất độc đáo.
 • Màu sắc thiết kế: Biệt thự 3 tầng mái Nhật thường ưa chuộng các gam màu trung tính như nâu đậm, nâu nhạt, be, trắng và xám. Những màu này không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn tạo cảm giác mát mẻ và rộng rãi cho biệt thự.
 • Kết nối thiên nhiên: Các biệt thự 3 tầng mái Nhật được thiết kế với xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Từ các vật liệu ngoại thất đến nội thất, đều mang tông màu của gỗ tự nhiên. Điều này tạo ra không gian sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.
Biệt thự 3 tầng mái Nhật được thiết kế dưới dạng hình khối
Biệt thự 3 tầng mái Nhật được thiết kế dưới dạng hình khối

3. Vì sao biệt thự 3 tầng mái Nhật được nhiều người ưa chuộng?

 • Tính thẩm mỹ cao: Biệt thự mái Nhật 3 tầng thường kết hợp phong cách kiến trúc truyền thống Nhật Bản và hiện đại, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn tạo không gian sống thoải mái.
 • Phù hợp với mọi quy mô và loại hình công trình: Biệt thự mái Nhật linh hoạt và phù hợp với mọi quy mô xây dựng, từ những căn nhà dưới 100m2 đến các biệt thự lớn 400 – 500m2. Điều này đảm bảo sự tối ưu hóa không gian sử dụng và tiện nghi, phù hợp với nhiều loại hình công trình biệt thự như biệt thự sân vườn, phố, nghỉ dưỡng.
 • Phù hợp với khí hậu Việt Nam: Mái Nhật có độ dốc vừa phải, khả năng thoát nước nhanh và chống thấm, chống ẩm mốc. Thiết kế này phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, giúp mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
 • Ý nghĩa phong thủy: Thiết kế cân đối và hài hòa của mái Nhật giúp tạo sự hài hòa trong không gian sống, mang lại phong thủy tốt và năng lượng cho gia chủ.
 • Chi phí xây dựng tối ưu: Thiết kế đơn giản của mái Nhật giúp giảm chi phí xây dựng và thời gian thi công.
 • Vật liệu hoàn thiện mái đa dạng: Vật liệu hoàn thiện mái Nhật đa dạng từ ngói đất nung, ngói màu, đến tấm bitum phủ đá, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tài chính của mỗi gia đình.
Biệt thự mái Nhật linh hoạt và phù hợp với mọi quy mô xây dựng
Biệt thự mái Nhật linh hoạt và phù hợp với mọi quy mô xây dựng

4. Một số lưu ý nên biết khi thiết kế biệt thự 3 tầng mái Nhật

4.1. Tỷ lệ hệ mái

Hệ mái của biệt thự mái Nhật 3 tầng cần được thiết kế với một tỷ lệ độ dốc lý tưởng, thường dao động trong khoảng 25 – 35 độ. Vì độ dốc sẽ ảnh hưởng đến khả năng thoát nước mưa và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như cân đối cho biệt thự.

Hệ mái của biệt thự mái Nhật 3 tầng cần được thiết kế với một tỷ lệ độ dốc lý tưởng
Hệ mái của biệt thự mái Nhật 3 tầng cần được thiết kế với một tỷ lệ độ dốc lý tưởng

4.2. Vị trí xây dựng

Khi xây dựng, vị trí của biệt thự cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Vì không gian biệt thự thường đòi hỏi diện tích lớn, diện tích xây dựng cần đảm bảo đủ rộng để có thể bố trí các tiện nghi ngoại thất, nội thất và các công năng sử dụng.

Khi xây dựng, vị trí của biệt thự cũng cần được xem xét kỹ lưỡng
Khi xây dựng, vị trí của biệt thự cũng cần được xem xét kỹ lưỡng

4.3. Cân đối trong thiết kế

Gia chủ cần đảm bảo sự cân đối trong thiết kế tổng thể của nhà biệt thự mái Nhật 3 tầng. Việc lựa chọn phong cách thiết kế hay kiến trúc ngoại thất cũng nên ưu tiên hàng đầu.

Gia chủ cần đảm bảo sự cân đối trong thiết kế tổng thể
Gia chủ cần đảm bảo sự cân đối trong thiết kế tổng thể

4.4. Mặt tiền biệt thự

Khi thiết kế mặt tiền cho biệt thự 3 tầng mái Nhật, điều quan trọng là đảm bảo tính cân đối và đối xứng. Màu sắc, vật liệu và trang trí phải phù hợp với kiến trúc tổng thể. Tỷ lệ giữa mặt tiền biệt thự và tổng diện tích đất cần được cân nhắc kỹ càng, sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ của biệt thự.

Mặt tiền biệt thự cần được chú trọng
Mặt tiền biệt thự cần được chú trọng

4.5. Quy mô và công năng biệt thự

Biệt thự 3 tầng mái Nhật mang đến không gian sống đa dạng với quy mô lớn và công năng đầy đủ, tiện nghi. Quy mô biệt thự thường được điều chỉnh dựa trên diện tích khu đất, yêu cầu và mong muốn của gia chủ. Các công năng của biệt thự tùy chỉnh linh hoạt, như sân vườn, hồ bơi, khu BBQ,…

Các công năng của biệt thự tùy chỉnh linh hoạt như hồ bơi
Các công năng của biệt thự tùy chỉnh linh hoạt như hồ bơi

4.6. Yếu tố phong thủy

Trong quá trình thiết kế biệt thự 3 tầng mái Nhật, yếu tố phong thuỷ luôn được gia chủ coi trọng, với mục tiêu mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình. Điều này thể hiện qua các phương diện như thế đất, hợp với mệnh gia chủ,…

Yếu tố phong thuỷ luôn được gia chủ coi trọng
Yếu tố phong thuỷ luôn được gia chủ coi trọng

4.7. Chọn đơn vị thiết kế uy tín

Hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên thiết kế và thi công công trình. Đối với các dự án biệt thự 3 tầng mái Nhật, việc lựa chọn một đơn vị phù hợp và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo sự thành công của dự án, bạn cần thực hiện một quá trình xem xét cẩn thận và tìm hiểu về các đơn vị nội thất uy tín và chất lượng.

Timecons - Đơn vị thiết kế và thi công công trình uy tín
Timecons – Đơn vị thiết kế và thi công công trình uy tín

5. Kinh nghiệm khi thi công, xây dựng biệt thự 3 tầng mái Nhật

5.1. Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Trước khi bắt đầu thi công biệt thự 3 tầng mái Nhật, việc lập kế hoạch tài chính chi tiết, giúp xác định rõ yêu cầu về thiết kế, chất lượng công trình, thời gian hoàn thành và ngân sách đầu tư. Một số chi phí cho biệt thự gồm: Chi phí thiết kế, chi phí xây dựng phần thô, chi phí hoàn thiện kiến trúc,…

Lập kế hoạch tài chính chi tiết cho biệt thự
Lập kế hoạch tài chính chi tiết cho biệt thự

Tìm hiểu thêm: Báo giá thi công nhà trọn gói tại TPHCM.

5.2. Tham khảo các công trình thực tế

Việc tham khảo các công trình thực tế đã được xây dựng giúp gia chủ có cái nhìn rõ ràng về kiến trúc và thiết kế. Đồng thời học hỏi từ kinh nghiệm của những dự án trước đó để đảm bảo dự án biệt thự của mình được hoàn thiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Tham khảo các công trình thực tế
Tham khảo các công trình thực tế

5.3. Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trong quá trình xây dựng biệt thự 3 tầng mái Nhật, việc chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý là điều cần thiết để đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ các quy định, quyền lợi của chủ đầu tư.

 • Giấy cấp phép xây dựng.
 • Chứng nhận về quyền sử dụng đất.
 • Cam kết của chủ đầu tư về an toàn công trình và các công trình xung quanh.
 • Hồ sơ thiết kế đề nghị phê duyệt xây dựng.
 • Bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bản đăng ký kiến trúc, bản vẽ kỹ thuật, bản dự toán chi phí xây dựng và các giấy tờ liên quan khác.
Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý
Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

5.4. Chọn vật liệu thi công chất lượng

Vật liệu thi công là yếu tố quan trọng mà gia chủ cần quan tâm đến, bởi cần phải đồng bộ với kiến trúc ngôi nhà, tạo tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Một số vật liệu phổ biến mà gia chủ có thể chọn như: Đá thạch anh, đá cẩm thạch marble,… với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và giá thành.

Đá thạch anh la lựa chọn phổ biến hiện nay
Đá thạch anh la lựa chọn phổ biến hiện nay

5.5. Lưa chọn giải pháp thi công mái phù hợp

Phương pháp

Ưu điểm

Nhược điểm

Phương pháp 1
 • Hạn chế kẻ trộm đột nhập từ trên mái nhà.
 • Đảm bảo độ bền và chắc chắn cho mái khi gặp gió bão.
 • Khả năng chống nóng, chống thấm, chống ồn hiệu quả.
 • Giữ cho khoảng áp mái sạch sẽ, không bị bụi bẩn.
  Không cần làm trần giả (trần thạch cao).
 • Chi phí xây dựng cao.
 • Thời gian thi công kéo dài, quá trình thi công phức tạp.
Phương pháp 2
 • Hạn chế kẻ trộm đột nhập từ trên mái nhà xuống.
 • Có khả năng chống nóng, chống thấm, chống ồn tốt.
 • Phần mái chắc chắn, ngay cả khi gặp gió bão lớn.
 • Chi phí xây dựng cao.
 • Gia chủ cần dùng thêm trần giả.
 • Thời gian thi công khó và nguy hiểm.
 • Hay bong tróc ngói.
 • Thường xuyên bị nước thấm dột qua lớp bê tông xốp.
Phương pháp 3
 • Phương án thi công đơn giản và nhanh chóng.
 • Hạn chế kẻ trộm đột nhập vào nhà theo đường từ trên mái xuống.
 • Giữ cho khoảng áp mái không bị bụi bẩn, luôn sạch sẽ.
 • Không cần làm trần giả (trần thạch cao…).
 • Thời gian thi công dài vì phải thi công sàn phẳng bê tông cốt thép và diềm mái xung quanh sau đó mới xây tường thu hồi.
 • Chi phí xây dựng cao.

5.6. Giám sát quá trình thi công – hoàn thiện

Trước khi bắt đầu thi công, cần tiến hành chuẩn bị mặt bằng, giấy tờ pháp lý, vật liệu, và phương án thiết kế. Quá trình thi công móng cọc là giai đoạn quan trọng đảm bảo chất lượng và tính bền vững của công trình.

Sau khi hoàn thành móng cọc, quá trình thi công phần thô bắt đầu, là giai đoạn xây dựng kết cấu chính của công trình. Việc giám sát trong giai đoạn này cần được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo độ chính xác và chất lượng của công trình.

Giám sát quá trình thi công - hoàn thiện
Giám sát quá trình thi công – hoàn thiện

5.7. Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn hợp tác với nhà thầu uy tín sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công. Có thể nói, Timecons là một trong những đơn vị thiết kế, thi công biệt thự uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tại đây sẽ mang đến những mẫu thiết kế theo như mong muốn và sở thích của gia chủ.

Timecons là một trong những đơn vị thiết kế, thi công biệt thự uy tín
Timecons là một trong những đơn vị thiết kế, thi công biệt thự uy tín

6. Gợi ý các mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp, xu hướng

6.1. Biệt thự 3 tầng mái Nhật tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng mái Nhật phong cách tân cổ điển nổi bật với hình khối đối xứng và cân đối, cùng với các chi tiết trang trí tỉ mỉ, thu hút ánh nhìn. Hệ cột trụ vuông vắn và khỏe khoắn, kết hợp với các phào chỉ nhẹ nhàng, tạo nên một vẻ đẹp ngoại thất độc đáo.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật tân cổ điển
Biệt thự 3 tầng mái Nhật tân cổ điển

6.2. Biệt thự 3 tầng mái Nhật hiện đại

Được xây dựng trên diện tích xây dựng 150m2, biệt thự mái Nhật 3 tầng thu hút với kiến trúc thanh lịch và uy nghi, với việc sắp xếp các không gian sinh hoạt khoa học. Kiểu biệt thự này không chỉ đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của các thành viên.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật hiện đại
Biệt thự 3 tầng mái Nhật hiện đại

6.3. Biệt thự 3 tầng mái Nhật Địa Trung Hải

Biệt thự 3 tầng mái Nhật được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, mang đậm bản sắc tự do và phóng khoáng. Với những đường nét tinh tế, màu sắc tươi sáng, kết hợp kiểu mái vòm cong châu Âu, tạo tổng thể kiến trúc hoàn mỹ và bắt mắt.

 Biệt thự 3 tầng mái Nhật Địa Trung Hải
Biệt thự 3 tầng mái Nhật Địa Trung Hải

6.4. Biệt thự nhà vườn 3 tầng mái Nhật

Xây dựng trên khu đất rộng lớn và vị trí đắc địa, căn biệt thự 3 tầng mái Nhật thu hút bởi vẻ đẹp ngoại thất sang trọng và không gian sân vườn rộng lớn, thoáng đãng. Thiết kế hồ nước trong xanh và hòn non bộ được bố trí hợp lý, vừa hòa hợp với thiên nhiên, lại vừa mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia đình.

Biệt thự nhà vườn 3 tầng mái Nhật
Biệt thự nhà vườn 3 tầng mái Nhật

6.5. Biệt thự 3 tầng mái Nhật có gara

Biệt thự 3 tầng mái Nhật tạo ấn tượng bởi sự tiện nghi và công năng khoa học. Ngoài các không gian sinh hoạt chính, gia chủ còn có gara riêng biệt được thiết kế với lối đi độc lập, thuận lợi cho việc di chuyển.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật có gara
Biệt thự 3 tầng mái Nhật có gara
Biệt thự 3 tầng mái Nhật có gara tiện nghi
Biệt thự 3 tầng mái Nhật có gara tiện nghi

6.6. Biệt thự 3 tầng mái Nhật chữ L

Với kiến trúc chữ L độc đáo, biệt thự 3 tầng mái Nhật tạo ấn tượng với vẻ đẹp ngoại thất sang trọng, kết hợp cùng công năng hợp lý. Thiết kế này chia biệt thự thành hai khối nhà chính, mang đến không gian sinh hoạt đa dạng và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

biệt thự 3 tầng mái Nhật' chữ L
biệt thự 3 tầng mái Nhật chữ L

6.7. Biệt thự 3 tầng mái Nhật 150m2

Mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật với diện tích 150m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Không gian bên trong biệt thự được bố trí với công năng đầy đủ, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật 150m2
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 150m2

6.8. Biệt thự 3 tầng mái Nhật mặt tiền 12m

Mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật với mặt tiền 12m nổi bật bởi kiến trúc tỉ mỉ kết hợp giữa màu trắng của tường và màu nâu tự nhiên của nguyên liệu gỗ. Công năng của căn biệt thự được thiết kế để đáp ứng đầy đủ, gồm phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ và các không gian khác.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật mặt tiền 12m
Biệt thự 3 tầng mái Nhật mặt tiền 12m

6.9. Biệt thự 3 tầng mái Nhật 11x15m

Toàn bộ biệt thự 3 tầng mái Nhật 11x15m được sơn bằng màu trắng thanh lịch, làm nổi bật bởi những ô cửa sổ lớn được khung bằng kính màu đen. Mỗi tầng của căn nhà được trang bị phòng ngủ tiện nghi, kèm theo các khoảng ban công rộng rãi, tạo không gian thoáng đãng.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật 11x15m
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 11x15m

6.10. Biệt thự 3 tầng mái Nhật 3 phòng ngủ

Biệt thự 3 tầng mái Nhật thu hút bởi vẻ đẹp ngoại thất độc đáo và công năng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên. Hai phòng ngủ thường được bố trí ở tầng hai của biệt thự, phòng còn lại được đặt ở tầng ba.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật 3 phòng ngủ
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 3 phòng ngủ

6.11. Biệt thự 3 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ

Để đáp ứng nhu cầu của gia đình, biệt thự 3 tầng mái Nhật được thiết kế với công năng khoa học và tiện nghi, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Có tổng cộng 4 phòng ngủ được bố trí hợp lý tại các tầng, với không gian yên tĩnh và tầm nhìn đẹp.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ

6.12. Biệt thự 3 tầng mái Nhật 5 phòng ngủ

Không chỉ ấn tượng bởi vẻ đẹp ngoại thất, biệt thự 3 tầng mái Nhật 5 phòng ngủ thu hút bởi cách sắp xếp và bố trí các không gian chức năng hợp lý và tiện nghi. Tầng 1 là hai phòng ngủ rộng rãi, ba phòng ngủ tiếp theo được bố trí tại tầng 2, với đầy đủ tiện nghi.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật 5 phòng ngủ thu hút
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 5 phòng ngủ thu hút

6.13. Biệt thự 3 tầng mái Nhật 6 phòng ngủ

Với lối kiến trúc ngoại thất hoàn hảo, công năng sử dụng của biệt thự 3 tầng mái Nhật đã được các kiến trúc sư sắp xếp hợp lý. Thiết kế gồm 6 phòng ngủ rộng rãi không chỉ đảm bảo tính riêng tư mà còn tạo điều kiện thoải mái và gắn kết gia đình.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật 6 phòng ngủ
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 6 phòng ngủ
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 6 phòng ngủ đẹp
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 6 phòng ngủ đẹp

6.14. Biệt thự 3 tầng mái Nhật 7 phòng ngủ

Với cấu trúc 3 tầng và diện tích 180m2/sàn, biệt thự 3 tầng mái Nhật không chỉ sở hữu các tiện ích đa dạng mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình đông thành viên, đa thế hệ.

Tổng cộng 7 phòng ngủ được bố trí một cách thông minh, tận dụng hiệu quả diện tích và ánh sáng tự nhiên kết hợp với ban công thoáng đãng, tạo ra không gian thoải mái phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Biệt thự 3 tầng mái Nhật 7 phòng ngủ
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 7 phòng ngủ
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 7 phòng ngủ tiện nghi
Biệt thự 3 tầng mái Nhật 7 phòng ngủ tiện nghi

7. Chi phí xây biệt thự 3 tầng mái Nhật mới nhất

Lưu ý: Thông tin báo giá mang tính tham khảo. Để biết chi phí chính xác cho từng công trình, hãy liên hệ hotline 0901.701.0990899.549.988 để được tư vấn nhanh nhất.

7.1. Đơn giá thiết kế

Đơn giá thiết kế biệt thự 3 tầng mái Nhật tại Timecons gồm 2 gói là gói thông dụng và gói cao cấp. Trong đó, gói thông dụng sẽ có hồ sơ kiến trúc, hình ảnh 3D ngoại thất, hồ sơ kết cấu, hồ sơ M&E. Gói cao cấp sẽ có giá cao hơn với các thành phần hồ sơ thiết kế như gói thông dụng nhưng được thêm gói thiết kế nội thất.

Gói thông dụng

130.000 đ/m2
 •  

Gói cao cấp

200.000 đ/m2
 •  
Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công

Chi tiết tiêu chuẩn, vật liệu từng gói dịch vụ xem TẠI ĐÂY.

7.2. Đơn giá thi công xây dựng

7.2.1. Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công phần thô tại Timecons được chia thành 2 gói cơ bản gồm tiêu chuẩn và nâng cao. Gói tiêu chuẩn phù hợp với phần lớn nhu cầu muốn hoàn thiện các thiết kế cơ bản. Gói nâng cao sẽ phù hợp với biệt thự 3 tầng mái Nhật mức đầu tư cao hơn.

Gói tiêu chuẩn

3.500.000 đ/m2
16 Hạng mục tiêu chuẩn
Bảo hành chống thấm 01 năm
Bảo hành kết cấu 10 năm

Gói nâng cao

3.700.000 đ/m2
18 Hạng mục cao cấp
Bảo hành chống thấm 03 năm
Bảo hành kết cấu 15 năm

7.2.2. Đơn giá thi công hoàn thiện

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu hoàn thiện biệt thự 3 tầng mái Nhật của gia chủ mà có thể chọn gói thi công hoàn thiện phù hợp. Chi phí từng gói, mời bạn xem thêm ở bảng bên dưới.

Gói tiêu chuẩn

2.000.000 đ/m2

Gói nâng cao

2.500.000 đ/m2

Gói cao cấp

3.300.000 đ/m2

7.2.3. Đơn giá thi công trọn gói

Đơn giá thi công biệt thự 3 tầng mái Nhật trọn gói tại Timecons sẽ gồm 3 mức giá tương ứng với gói tiêu chuẩn, gói nâng cao và gói cao cấp. Từng mức giá sẽ có dịch vụ và hạng mục thích hợp đi kèm, chi tiết bạn tham khảo hình bên dưới:

GÓI TIÊU CHUẨN

5.700.000 đ/m2

GÓI NÂNG CAO

6.200.000 đ/m2

GÓI CAO CẤP

7.000.000 đ/m2

8. Timecons – Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp, uy tín

Timecons là đơn vị thiết kế biệt thự, thi công biệt thự cam kết về chất lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Timecons, bạn có thể toàn an tâm cũng như tin tưởng bởi các ưu điểm nổi bật như:

 • Dịch vụ chất lượng cao: Timecons luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến giải pháp thiết kế độc đáo, cập nhật theo xu hướng thời thượng, cam kết hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện để biến mọi ý tưởng thành hiện thực.
 • Uy tín và chất lượng đảm bảo: Timecons cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, với quy trình triển khai nhanh chóng và hiệu quả. Công trình không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn bền bỉ theo thời gian.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo: Timecons đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, trong vòng một năm, khách hàng có thể nhận được dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TIMECONS

Timecons - Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp, uy tín
Timecons – Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp, uy tín

Trên đây là bài viết về mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp, tiện nghi. Timecons hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (0901.701.099 – 0899.549.988) hoặc truy cập website Timecons để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Bài viết liên quan